Giới thiệu sàn gỗ sensa

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ tại Việt Nam trong nội thất thay thế cho các vật liệu lót sàn khác trở nên phổ biến.Sử dụng sàn gỗ mang lại nhiều ưu thế đặc biệt là tính thẩm mỹ cao.

Giới thiệu sàn gỗ sensa

Sàn Gỗ Sensa thương hiệu sàn gỗ được sản xuất theo công nghệ của Đức là một thương hiệu của Akzenta Vertriebs GmbH. Công nghệ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.Bảo hành 15-20 năm với thiết kế hiện đại nhiều phong cách hợp với xu thế của người Việt từ cổ điển truyền thống tới phong cách trẻ năng động .Sàn gỗ Sensa có tính bền ổn định thích nghi với thời thiết nhiệt đới khắc nhiệt ở Việt Nam chịu nhiệt và bề mặt cọ sát tốt.Chống nước với công nghệ của Đức bảo đảm an toàn về sức khỏe người dùng.

Sàn gỗ Sensa được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên thô các khu vực cận nước Đức.Thân thiện và tận dụng tốt cho môi trường và tài nguyên rừng.Thương hiệu Sensa được lắp đặt và ưa chuộng tại các nước phát triển trên thế giới như Anh ,Pháp, Mỹ ,Nga ,Singapore .Ở thị trường Việt Nam Sàn gỗ Sensa được nhập khẩu trực tiếp từ Đức với công nghệ gia công lắp đặt đăc biệt bảo đảm chất lượng gỗ sau thi công.

Với thiết kế gợi lên cảm súc của người sử dụng.Mẫu sàn gỗ Sensa cũng được phân chia theo xu thế người dùng với nhiều kích cỡ đa dạng.Hãy để Sensa mang tới gia đình bạn một không gian tuyệt với như mơ ước.