CÂÚ TẠO SÀN GỖ SENSA

Để biết được tại sao sàn gỗ Sensa còn được gọi là sàn gỗ tự nhiên được áp dụng khoa học kỹ thuật để tạo ra loại sàn đẹp hơn , mang tính ưu việt hơn các loại sàn gỗ tự nhiên thông thường chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo chi tiết của loại sàn gỗ này .

Sàn gỗ SenSa là một trong những loại sàn gỗ công nghiệp có hàm lượng gỗ tự nhiên cao nhất xấp xỉ tận 80% hàm lượng gỗ tự nhiên .Chính vì vậy sàn gỗ Sensa luôn ẩn chứa nét đẹp chân thực của gỗ tự nhiên, ngoài ra với những công nghệ vượt bậc trong sản xuất và gia công sàn gỗ Sensa luôn đảm bảo chất lượng , tính đặc trưng riêng của mình mà không có loại sàn gỗ công nghiệp nào có được .

sàn gỗ Sensa

Để biết được tại sao sàn gỗ Sensa còn được gọi là sàn gỗ tự nhiên được áp dụng khoa học kỹ thuật để tạo ra loại sàn đẹp hơn , mang tính ưu việt hơn các loại sàn gỗ tự nhiên thông thường chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo chi tiết của loại sàn gỗ này .

Sàn gỗ Sensa được cấu tạo bởi nhiều lớp với nhiều tác dụng khác nhau , ta có thể phân ra làm 4 lớp gồm : Lớp đế gỗ , lớp cốt gỗ , lớp vân gô và lớp bề mặt .

cấu tạo sàn gỗ Sensa

Mặt cắt ngang sàn gỗ Sensa

Lớp đế được cấu tạo với thành phần chủ yếu là gỗ tự nhiên , được lựa chọn từ những thân gỗ cứng tự nhiên, lâu năm được xử lý qua các công đoạn diệt khuẩn , làm khô , sau đó sẽ được ép với công nghệ cực cao làm cho gỗ trở nên liên kết chặt chẽ , tỉ trọng cao có khả năng chống thấm nước ,chống mối mọt và chịu được va đập, tác động ngoại lực cao .

Lớp tiếp theo là lớp cốt gỗ với thành phần chủ yếu cũng là gỗ tự nhiên nhưng được nén với áp suất thấp hơn lớp đế được xử lý , kết dính bằng các hỗn hợp tự nhiên giúp lớp gỗ có độ bền cao ,có độ đàn hồi nhất định để sàn không bị gãy nứt, cong vênh và ọp ẹp khi sử dụng trong thời gian dài .Ngoài ra bề mặt lớp còn được tạo những vân gỗ nhẹ để có thể kết hợp với lớp phía trên để tạo hiệu ứng vân gỗ 3D tinh xảo .

Lớp thứ ba là lớp vân gỗ được làm từ 95% thành phần gỗ tự nhiên tạo vân gỗ cực đẹp và trung thật , khi nhìn vào mặt sàn khác hẳn so với những loại sàn gỗ công nghiệp thông thường , vân gỗ được xử lý tỉ mỉ , tinh tế cùng với đó những vết sần và khe rảnh được tạo một cách có chủ đích kết hợp với lớp cốt gỗ làm tăng tính chân thật cho vân gỗ . Chính điều này làm các công trình lắp đặt sàn gỗ Sensa luôn giữ được nét tự nhiên .

Hình ảnh bề mặt vân gỗ 3D và những rãnh, sần đẹp tự nhiên

Lớp cuối cùng là lớp bảo vệ được phủ lên bề mặt của sàn gỗ Sensa với nguyên liệu chủ yếu là nhựa gỗ tự nhiên và kim loại bóng giúp bảo quản vẫn gỗ , những đường nét của mặt sàn cũng như màu sắc từ nhiên của lớp vân gỗ , ngoài ra lớp này còn có tác dụng đánh bóng , chống khuẩn và chống trầy xướt khi bề mặt sàn gỗ bị va chạm .

 

Cấu tạo từng lớp sàn gỗ Sensa

Ngoài ra không thể không nhắc đến công nghệ hẻm khóa kép siêu thông minh của sàn gỗ Sensa , với nhứng khớp nối được thiết kế tinh xảo,với độ chính xác cao cùng với một khớp nối nhỏ có khả năng đàn hồi tốt nhưng cực kỳ chắc chắn giúp mặt sàn kết nối chặt chẽ không khe hở có tác dụng chống được bụi bẩn ,nước cũng như các điều kiện có thể len lỏi tác động đến lớp cốt gỗ cũng như lớp vân gỗ của sàn .

Cấu tạo hẻm khóa kép siêu thông minh của sàn gỗ Sensa

Vì đây là loại hẻm khóa được thiết kế riêng biệt , mang tính kỹ thuật cao nên cần có đội ngũ nhân viên lắp đặt am hiểu sàn gỗ cũng như được đào tạo bài bản với dòng sản phẩm này .

Sango-Sensa.com