CHỨNG CHỈ SÀN GỖ ĐỨC SENSA

Sàn gỗ Đức SENSA được sản xuất 100% tại Đức và đã qua sự kiểm định chất lượng tại Đức và Châu Âu với các chứng chỉ về chất lượng ,độ an toàn ... đã được phân phối tại thị trường sàn gỗ Việt Nam.

Sàn gỗ SENSA được sản xuất bởi tập đoàn Akzenta Vertriebs GmbH của Đức với công nghệ và hệ thống nhà máy được đặt duy nhất tại Đức .Chính điều này khiến khách hàng luôn cảm thấy an tâm về xuất xứ của SENSA.

Tất cả các sản phẩm sàn gỗ do tập đoàn Akzenta Vertriebs GmbH sản xuất luôn được kiểm định chất lượng kỹ càng trong từng giai đoạn sản xuất chính vì vậy mỗi sản phẩm được phân phối đến khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng và sự tinh tế.

chung chi san go Duc SENSA


Uy tín thương hiệu luôn được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu , chính vì vậy việc lựa chọn luôn khắt khe đối với các đối tác muốn phân phối sản phẩm sàn gỗ Đức SENSA tại các nước trên thế giới .

Thời gian vừa qua sàn gỗ SENSA Đức đã chính thức được phân phối tại Việt Nam sau khi đáp ứng được hồ sơ năng lực của công ty cũng như tiềm năng của thị trường sàn gỗ Việt Nam với nhà sản xuất sàn gỗ SENSA với hơn 20 mẫu sản phẩm mang nhiều phong cách , quy cách khác nhau để phục phụ khách hàng tại Việt Nam.

chung chi san go Duc SENSASàn gỗ SENSA đã được kiểm định tại Đức và Châu Âu về mức độ thân thiên với môi trường cũng như an toàn đối với người sử dụng nên khách hàng có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng sản phẩm.

chung chi san go Duc SENSAĐể lắp đặt sàn gỗ SENSA đạt hiệu quả tốt nhất quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt từ những công ty trực thuộc phân phối, uy tín cao,với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nắm vững những đặc tính kỹ thuật sàn gỗ SENSA.

Sango-Sensa.com