CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ CỦA SÀN GỖ SENSA

Điều gì tạo nên sự đột phá trong công nghệ của thương hiệu sàn gỗ SENSA ? Những đặc trưng công nghệ tương lai mà các loại sàn gỗ hiện nay hướng tới ? hãy cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm ưu việt của sản phẩm này để làm rõ điều này .

Sàn gỗ SENSA là một trong những loại sàn gỗ cao cấp sử dụng những biện pháp khoa học kỹ thuật vượt trội trong dây chuyền sản xuất thể hiện những tinh hoa trong công nghệ sàn xuất sàn gỗ công nghiệp của Đức cũng như sàn gỗ cao cấp Châu Âu.

sàn gỗ Sensa

Điều gì tạo nên sự đột phá trong công nghệ của thương hiệu sàn gỗ SENSA ? Những đặc trưng công nghệ tương lai mà các loại sàn gỗ hiện nay hướng tới ? hãy cùng nhau tìm hiểu những đặc điểm ưu việt của sản phẩm này để làm rõ điều này .

Thứ nhất các loại sàn gỗ SENSA được sản xuất dựa trên những góp ý , đóng góp đến từ khách hàng yêu thích sàn gỗ trên toàn thế giới . Công ty sàn gỗ SENSA luôn tạo những hội thảo , những cuộc thảo luận online có tính chất cộng đồng mở để lấy ý kiến về mẫu mã cũng như các tính năng cần thiết, Tổng hợp ưu nhược điểm của sản phẩm để sàn gỗ SENSA có thể hoàn thiện về mọi mặt

sàn gỗ SENSA

Thứ hai các nhà nghiên cứu sản xuất sàn gỗ SENSA luôn hướng tới việc đưa sàn gỗ SENSA thay thế các loại sàn gỗ tự nhiên, làm giảm tối đa việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên giúp người tiêu dùng sử dụng sản phẩm đạt mọi yêu điểm của sàn gỗ tự nhiên ngoài ra các yếu tố hạn chế của sàn gỗ tự nhiên như độ bền, tính đồng nhất , dễ bị mối mọt, cong vênh cũng được sử lý triệt để .

nhà sàn gỗ SENSA

Chính vì vậy các loại sàn gỗ SENSA luôn được thiết kế tinh tế, với độ chính xác cao , việc sử dụng nhiều lớp với thành phần bằng chủ yếu từ các thành phần gỗ vụn tự nhiên được kết hợp với các chính kết dính Wood Plastic sau đó được nến với áp suất cực cao giúp sàn gỗ có tới hơn 85% thành phần là gỗ tự nhiên được liên kết hoàn hảo , với độ đàn hồi , chống nứt ,vỡ được giám định kỹ lưỡng .

cấu tạo sàn gỗ Sensa

Mặt cắt ngang sàn gỗ Sensa

Mặt sàn gỗ SENSA được thiết kế cầu kỳ , phức tạp như bề mặt gỗ tự nhiên với lớp phủ Wood Plastic được pha trộn thêm với các hỗn hợp công nghệ cao tạo cảm giác nhám , dầu của gỗ tự nhiên thực thụ khi sờ , chạm vào bề mặt sàn gỗ . Cùng với đó các khe sâu , rãnh nứt được nghiên cứu để nhìn trông thật tự nhiên và hài hòa khi lắp đặt các miếng sàn riêng biệt lại làm một .

mặt sàn gỗ Sensa

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn , các tổ chức nghiên cứu trên thế giới việc sở hữu những công nghệ đột phá như vậy sàn gỗ SENSA sẽ trở thành kiểu mẫu chuẩn mực cho công nghệ sàn gỗ tương lai cũng như là mục tiêu mà các nhà sản xuất sàn gỗ trên thế giới cần hướng tới .

Sango-Sensa.com